HTV Đối thọai


Trong thời gian tình hình gỡ bụi trên blog vẫn chưa có gì cải thiện. Xin được cáo lỗi vì thất hứa với một số bạn sinh viên nhé. Dạo này công việc chính thức bên HTV cuối năm rất căng nên mấy tháng gần đây vẫn chưa có một số Tôi và Việt nam mới nào trên FBNC ;( Nhiều người thắc mắc tưởng mình nghỉ hẳn bên đó rồi. Thú thật là mình cần một chiến lược quản lý thời gian hiệu quả hơn. Một chút cập nhật, mình và hai anh bạn đồng nghiệp (Tấn Tài, một phóng viên trẻ tài năng của HTV và Chí Thông, một phóng viên trẻ mới vào nghề và rất máu) đang bắt tay làm một chương trình mới trên HTV9. Mọi thứ rất chi là khó khăn vì đây là chương trình do ekíp 3 anh em đề xuất và tự làm từ A-Z (cả giám sát thi công phim trường, khuân vác…trong những ngày đầu) các khâu nội dung, sản xuất…Nhưng ekip hy vọng mang một làn gió mới cho chuơng trình thời sự của HTV.

Dự kiến chương trình sẽ mang tên HTV Đối thọai hoặc Khách mời HTV, hiện tại thì do một số lý do nên vẫn đang nằm trong cái vỏ chưong trình Bản tin trưa (trước đây là 12G) phát sóng trực tiếp vào lúc 12g trưa mỗi ngày trên HTV9.

Ekip mình chỉ phụ trách ngày chủ nhật với format là Talkshow (ngày thường Bản tin trưa là chỉ đơn thuần là cập nhật tin tức do Công ty Hoa Hồng Vàng sản xuất phối hợp)

Ekip đã cố gắng làm mới trong cách thể hiện từ kết cấu, góc máy, màu sắc phim trường…và rất mừng là các số đầu tiên đã nhận được phản hồi tốt từ cấp trên cũng như quý vị khán giả.

Hôm nay post lên đây và rất mong nhận được sự góp ý của các bạn 🙂

Th.S Lương Minh Phúc – Trưởng Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng công trình giao Thông Đô Thị TPHCM

KTS Khương Văn Mười – Chủ tịch Hội KTS TPHCM

PGS.TS Phan Minh Tân – Giám Đốc Sở KHCN TPHCM

6 thoughts on “HTV Đối thọai

 1. em cu nghi 1 chuong trinh phai co ekip nhieu nguoi lam chu! anh lam em bat ngo qua! nhung chuong trinh ma ekip chi co vai ng` nhu the nay co nhieu khong anh?

  Like

 2. Ekip 3 người ở đây là những người phụ trách nội dung chính, tức là lên kịch bản, làm video clip, mời khách….Tất nhiên bên cạnh sẽ có đội ngũ quay phim và đạo diễn. Ở đây anh chỉ nói đến khía cạnh nội dung.

  Like

  1. hi em, chương trình của anh đã lên sóng đựoc 7 số rồi. Trực tiếp vào 12giờ trưa Chủ nhật hàng tuần. Em rảnh thì đón xem ủng hộ nhé. Có thể xem lại các số cũ trên trang youtube mà anh đã post trong bài HTV Đối thọai đó.

   Like

 3. Ah ! ma sao anh khong dua chuong trinh ” Viet Nam in focus ” vao trong ” toivavietnam.net” vay ? Do hoan canh nen em cung chi ranh thoi gian vao buoi toi thoi….!,nen em moi nhan tin duoc cho anh…,anh Khanh thong cam nha…hihi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s